Năm 2021 : 13.790

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11, Trường mầm non Đồng Nguyên 2 long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

(Ảnh tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường)

Đây là dịp để cùng ôn lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục, trong các giai đoạn lịch sử của đất nước, cũng như ghi nhận công lao và những đóng góp của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của Trường mầm non Đồng Nguyên 2 trong sự nghiệp giáo dục.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Lãnh đạo Phường, các cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường, các cô là giáo viên nghỉ hưu; các anh/chị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, đại diện phu quân cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các đồng chí CBGV, NV của nhà trường.

(Ảnh lãnh đạo Phường Đồng Nguyên tặng hoa chúc mừng)

(Ảnh Cô Nguyễn Thị Giáp - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng )

(Ảnh Ban Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng)

(Ảnh đại diện các phu quân cán bộ, giáo viên tặng hoa chúc mừng)

(Ảnh Đại diện Công ty XD Tương Giang tặng hoa chúc mừng)

(Ảnh Nhà giáo Nguyễn Thị Hảo- GV nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng)

(Ảnh Nhà giáo Nguyễn Thị Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng)

(Ảnh Đồng Chí: Nguyễn Mạnh Hải - Phó bí thư Đảng ủy Phường phát biểu chúc mừng)

Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân dạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,  giấy khen của UBND Thành phố Từ Sơn, Bằng khen Liên đoàn Lao động Bắc Ninh,.... của năm học 2020 – 2021.

(Ảnh lãnh đạo Phường Đồng Nguyên trao thưởng 3 đồng chí Giấy Khen Của UBND Thành phố Bắc Ninh)

(Khen thưởng đồng chí Lê Thị Thanh Tâm)

(Khen thưởng đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền)

(Khen thưởng đồng chí Trần Thị Hoa)

(Ảnh Hiệu trưởng và Nguyên Hiệu trưởng trao tặng 3 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở)

(Ảnh cô Nguyễn Thị Lan Hiệu trưởng trao thưởng đồng chí: Nguyễn Thị Hiệp đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở )

(Ảnh cô Nguyễn Thị Giáp Nguyên Hiệu trưởng trao thưởng đồng chí: Nguyễn Thị Lụa đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở )

(Ảnh cô Nguyễn Thị Giáp Nguyên Hiệu trưởng trao thưởng đồng chí: Ngô Thị Thảo đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở )

(Ảnh cô Nguyễn Thị Lan Hiệu trưởng trao thưởng đồng chí: Trần Thị Thu Hương - Bằng khen Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh)

Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mầm non Đồng Nguyên 2 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Ngôi trường Mầm non Đồng Nguyên 2 sẽ luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc để tiếp tục cộng hưởng ngọn lửa nhiệt huyết yêu nghề, mến trẻ của các thế hệ CBGV nhà trường cháy sáng mãi mãi vào tương lai.

(Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động văn nghệ chào mừng của Giáo viên nhà trường)